Hôm nay ::
Tìm kiếm thông tin

Tin trong ngành

Bắc Hà: Tổ chức đêm liên hoan văn nghệ kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Đăng ngày: 08/09/2017

Tối ngày 31/8, tại Nhà văn hóa các dân tộc huyện Bắc Hà, UBND huyện đã long trọng tổ chức đêm liên hoan văn nghệ kỷ niệm 72 năm cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Dự đêm liên hoan có đồng chí Nguyễn Trọng Hòa, phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cùng đông đảo bà con nhân dân trong huyện tới xem và cổ vũ.


Đ/c Nguyễn Trọng Hòa, phó chủ tịch UBND huyện khai mạc đêm liên hoan văn nghệ

Các tiết mục văn nghệ tại Liên hoan đã thể hiện được khí thế hào hùng của quân và dân ta trong thời kỳ kháng chiến dành đọc lập tự do cho tổ quốc và tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc, Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, thể hiện sự biết ơn sâu sắc các thế hệ đi trước, truyền thống "Uống nước nhơ nguồn" tri ân các anh hùng Liệt sỹ, Thương binh, Mẹ Việt nam anh hùng…  đã hy sinh, cống hiến vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc. Đồng thời, tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trước thềm năm học mới.


Đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện Bắc Hà tới xem và cổ vũ đêm Liên hoan

Chương trình liên hoan văn nghệ được dàn dựng công phu, có tính nghệ thuật cao, phong phú về nội dung và hình thức, góp phần cổ vũ các tầng lớp nhân dân cùng nhau đoàn kết xây dựng cuộc sống mới, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội đã đề ra.

 


Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ tại đêm Liên hoan văn nghệ
./.

Theo LCĐT

Bình luận