Hôm nay ::
Tìm kiếm thông tin

Tin từ các đơn vị

Bản Phố, Tưng bừng khai giảng năm học mới 2017-2018

Đăng ngày: 06/09/2017

Hòa chung với không khí vui tươi, tưng bừng và phấn khởi của ngày khai giảng, tựu trường đón chào năm học mới 2017- 2018 của cả ngành giáo dục cả nước. Hôm nay ngày 05/09/2017 lễ khai giảng của ba cấp trường, trường Mầm non, trường Tiểu học và trường Trung học PTDT Bán trú xã Bản Phố- huyện Bắc Hà- tỉnh Lào Cai đã thành công rực rỡ.

Trong buổi lễ khai giảng năm học mới 2017- 2018 ba cấp trường tại xã Bản Phố. Đã được đón nhận sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc, những tình cảm nồng ấm, những lời sẻ chia, động viên khích lệ của các đồng chí lãnh đạo. Quý vị Đại biểu và của các Ban ngành, Đoàn thể. Viện năng lượng Bộ Công thương nước Việt Nam. Sở công thương tỉnh Lào Cai, Công ty Bitis có chi nhánh tại Lào Cai, Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Bắc Hà. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Hà. Ngân hàng nông nghiệp đầu tư và triển nông thôn huyện Bắc Hà. Hội khuyến học huyện Bắc Hà. Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Bản Phố. Hội khuyến học xã Bản Phố. Doanh nghiệp đầu tư xây dựng tại xã Bản Phố. Trạm y tế xã Bản Phố. Công an phụ trách địa bàn xã Bản Phố. Các đồng chí trưởng thôn, Ban đại diện cha mẹ học sinh… Đã tặng quà, học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập. Cụ thể Viện năng lượng Bộ Công thương nước Việt Nam, và Sở Công thương tỉnh Lào Cai tặng 01 máy lọc nước RO cho trường Trung học PTDT Bán trú xã Bản Phố. 35 xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó của toàn xã. Có trị giá 200.000/01 học sinh. Công ty Bitis tặng 450 đôi dép Bitis cho học sinh toàn xã. Hội khuyến học huyện Bắc Hà tặng 06 xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó của toàn xã có trị giá là 300.000đ/01 học sinh. Hội khuyến học xã Bản Phố tặng 09 xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó toàn xã có trị giá là 100.000đ/01 học sinh. Ngoài ra các Cơ quan, các Ban ngành, Doanh nghiệp còn chúc mừng và tặng quà cho các nhà trường.

Những lời chúc mừng, động viên, khích lệ, những tình cảm quý báu của các đồng chí lãnh đạo và các Ban ngành, Đoàn thể là động lực lớn lao giúp Thầy và trò của ba nhà trường trong xã cùng ra sức thi đua. Phát huy các thành tích cao của năm học trước đã đạt được và quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu và nhiệm vụ của năm mới học 2017- 2018.

 

 Buổi lễ khai giảng năm học 2017- 2018 đã khép lại trong niềm vui hân hoan chào đón năm học mới. Thầy trò ba nhà trường xã Bản Phố xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, trân trọng và vô hạn tới các đồng chí Lãnh đạo, các Ban ngành, Đoàn thể….đã đến thăm hỏi chúc mừng, động viên thầy trò ba nhà trường trong ngày khai giảng năm học mới 2017- 2018 long trọng này. Ba nhà trường xã Bản Phố tin tưởng rằng với sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của ngành Giáo dục. Sự phối hợp quan tâm giúp đỡ và chỉ đạo đồng bộ của các Ban ngành, đoàn thể…Sự cố gắng vươn lên vượt bậc của ba nhà trường xã Bản Phố. Sẽ quyết tâm thực thực thắng lợi nhiệm vụ giáo dục mà Đảng và Nhà nước, Nhân dân giao phó. Góp phần cùng với ngành Giáo dục Bắc Hà và cả nước thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp trong giai đoạn mới hiện nay.

Nguyễn Thị Liên-Bản Phố

Bình luận