Phòng Giáo dục và Đào tạo Bắc Hà

Thursday, 23/05/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử phòng GD&ĐT Bắc Hà
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

MN Thị Trấn tổ chức hội thi “Chung sức phát triển trẻ thơ toàn diện”       

   Để tiếp tục tuyên truyền tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về Giáo dục mầm non, đồng thời huy động sự tham gia của các lực lượng xã hội trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ, nhằm tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Bên cạnh đó còn tạo không khí phấn khởi, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho giáo viên, phụ huynh và trẻ giúp trẻ thể hiện được năng khiếu của bản thân, tự tin, hồn nhiên và có tư duy sáng tạo. Ngày 5/3/2019 trường Mầm non Thị trấn Bắc Hà tổ chức Hội thi” Chung sức phát triển trẻ thơ toàn diện” cấp trường, năm học 2018 – 2019.

          Đến với hội thi có 4 đội đến từ 4 lớp mẫu giáo 5 – 6 tuổi trong nhà trường cùng tham gia tranh tài, mỗi đội thi với 5 thành viên tham gia gồm cô giáo, phụ huynh và trẻ 5 tuổi.

Các đội ra mắt hội thi

            Hội thi được thể hiện qua 3 phần thi gồm các phần thi : Màn chào hỏi, kết nối yêu thương và diễn tiểu phẩm. Mỗi phần thi được các đội thể hiện trình diễn khác nhau nhưng cùng mang thông điệp “ Hãy giành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ” được các thí sinh thể hiện qua các hình thức. Các phần thi với nội dung tuyền truyền, phối hợp về chăm sóc và giáo dục trẻ.

Phần thi màn chào hỏi

Phần thi kết nối yêu thương

Phần thi tiểu phẩm

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho lớp Mẫu giáo 5 – 6 tuổi A4 ( Khu dân cư số 2), giải nhì cho lớp Mẫu giáo 5 – 6 tuổi A3, giải ba cho lớp mẫu giáo 5 – 6 tuổi A2 và giải khuyến khích cho lớp Mẫu giáo 5 – 6 tuổi A1. Ban tổ chức cũng đã trao giải cho tài năng nhí ấn tượng nhất là bé Trần Tuệ Nhi lớp Mẫu giáo 5 – 6 tuổi A4 ( Khu dân cư số 2)

Nguyễn Thị Lệ Hằng

Trường MN Thị trấn Bắc Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 64
Tháng 05 : 1.834
Tháng trước : 2.303
Năm 2019 : 12.476
Năm trước : 26.344
Tổng số : 39.101