Phòng Giáo dục và Đào tạo Bắc Hà

Saturday, 27/02/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử phòng GD&ĐT Bắc Hà
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức hiệu quả học năng khiếu cho trẻ mẫu giáo Tại trường Mầm non Thị trấn Bắc Hà Năm học 2020 - 2021

AEROBIC và YOGA là môn thể thao rất phù hợp với mọi lứa tuổi trong đó có lứa tuổi mầm non, môn thể thao này giúp cho cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, dẻo dai, không chỉ mang lại lợi ích về thể chất  bên cạnh đó còn góp phần nâng cao sức khỏe như các bệnh về xương khớp, tim mạch...Đồng thời còn giúp trẻ cảm thấy vui vẻ, sảng khoái khi tập luyện. Chính vì những lí do đó trong năm học 2020 – 2021 nhà trường tích cực làm tốt công tác tuyên truyền để phụ huynh cho con tham gia học vào 2 buổi chiều/ 1 tuần.

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm quan phòng học nghệ thuật

 

Phần khởi động của lớp học YOGA

 

 

Để hiệu quả trong quá trình tập luyện cũng cần có điều kiện trang thiết bị phù hợp và an toàn. Trong năm học nhà trường đã làm tốt công tác tuyên truyền phụ huynh để có phòng học Nghệ thuật khang trang, hiện đại, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ hoạt động âm nhạc và các nội dung năng khiếu để tổ chức cho trẻ tham gia.

Tập YOGA với trẻ mầm non thuận lợi hơn rất nhiều, lúc này toàn bộ cơ thể trẻ rất dẻo dai,mềm mại nên khả năng tập các động tác đúng và thuận thục.

Trẻ tập động tác tại lớp

Các bé 4-5 tuổi tham gia buổi tập

          Sau 1 tháng trẻ tham gia tập luyện đã tạo được sự đồng tình ủng hộ cao của phụ huynh, trẻ hứng thú khi tham gia, tự tin và hòa hứng hơn khi tham gia các hoạt động khác./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 118
Tháng 02 : 2.069
Tháng trước : 3.277
Năm 2021 : 5.346
Năm trước : 38.218
Tổng số : 59.445