Phòng Giáo dục và Đào tạo Bắc Hà

Sunday, 31/05/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử phòng GD&ĐT Bắc Hà
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Tà Chải hội thi “Chung sức phát triển trẻ thơ toàn diện”

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 với mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng giáo dục thực chất, toàn diện của đơn vị đảm bảo theo chủ đề của năm học đồng thời tiếp tục công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về Giáo dục mầm non, huy động sự tham gia của các lực lượng xã hội trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ, nhằm tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Bên cạnh đó còn tạo không khí phấn khởi, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho giáo viên, phụ huynh và trẻ giúp trẻ thể hiện được năng khiếu của bản thân, tự tin, hồn nhiên và có tư duy sáng tạo. Ngày 5/4/2019 trường Mầm non Tà Chải tổ chức Hội thi” Chung sức phát triển trẻ thơ toàn diện” cấp trường, năm học 2018 – 2019.

Đến với hội thi có 4 đội đến từ 4 lớp mẫu giáo 4-5 tuổi và 5– 6 tuổi trong nhà trường cùng tham gia tranh tài, mỗi đội thi với 5 thành viên tham gia gồm cô giáo, phụ huynh và trẻ 4- 5 tuổi.

Các đội ra mắt hội thi

Hội thi được thể hiện qua 3 phần thi gồm các phần thi :

  - Phần 1: Màn chào hỏi,

   - Phần 2: Kết nối yêu thương

  - Phần 3: Tiểu phẩm tuyên truyền

Mỗi phần thi được các đội thể hiện bằng nhiều hình thức khác nhau nhưng cùng mang thông điệp “ Hãy giành  cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất” được các thí sinh thể hiện qua các hình thức. Các phần thi với nội dung tuyền truyền, phối hợp về chăm sóc và giáo dục trẻ. Huy động sự vào cuộc của cộng đồng nhằm chung sức phát triển xây dựng môi trường lành mạnh, đảm bảo đầy đủ nhất cho trẻ

Phần thi màn chào hỏi

Phần thi kết nối yêu thương

Phần thi tiểu phẩm

Kết thúc hội thi sau ½ ngày làm việc nghiêm túc, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho lớp Mẫu giáo 5 – 6 tuổi A1 ( Trường chính), giải nhì cho lớp Mẫu giáo 5 – 6 tuổi A2 ( Phân hiệu Na Khèo), hai giải ba cho lớp mẫu giáo 4-5 tuổi B1 và  lớp Mẫu giáo 4 – 5 tuổi B2. Ngoài ra Ban tổ chức cũng đã trao 2 giải chuyên đề cho các đội: “Đội có màn chào hỏi ấn tượng nhất”  và “Đội có tiểu phẩm hay nhất”

                                                                                 Trần Thu Châm

                                                                    Trường Mầm non Tà Chải- Bắc Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 60
Tháng 05 : 4.485
Tháng trước : 6.033
Năm 2020 : 21.973
Năm trước : 15.881
Tổng số : 37.854