Thursday, 01/12/2022|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm và làm việc tại các trường học trên địa bàn huyện

Chiều ngày 18/8/2022, đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm và làm việc tại các cấp trường của 2 xã Tả Van Chư và Lùng Phình về công tác chuẩn bị cho năm học mới 2022 -2023. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện.

Qua nghe các đơn vị báo cáo kết quả đạt được của năm học 2021 -2022 và công tác chuẩn bị cho năm học mới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động của các nhà trường, đặc biệt là công tác chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới. Đồng chí mong muốn các nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời tập trung cùng Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã chuẩn bị tốt cho Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng những món quà thiết yếu cho các em học sinh trong năm học mới./.

Tác giả: Admin PGD Bắc Hà
Năm 2022 : 35.655