Thursday, 02/04/2020|

Khai mạc Hội khỏe phù đổng huyện Bắc Hà lần thứ X năm 2020

Sáng 06/01/2020, tại sân vận động huyện Bắc Hà, UBND huyện đã tổ chức trọng thể Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ  X năm 2020. Tới dự có đồng chí Lý Bình Minh, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Thái Hòa - Phó giám Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch. đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ; Đ/c Nguyễn Quốc Huy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Chu Thị Dương - Phó chủ tịch UBND huyện; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; Thành viên Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện; đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; Trưởng các phòng, ngành UBND huyện. Lãnh đạo, viên chức phòng GD và ĐT huyện. Chủ tịch UBND các xã, thị trấn. Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, Tiểu học và THCS, THPT, Giám đốc Trung tâm GDNN- GDTX huyện cùng các đoàn vận động viên của các đơn vị tham gia Hội khỏe Phù Đổng.

Hội khỏe Phù Đổng huyện năm 2020 có hơn 1.500 vận động viên tham gia thi đấu ở 16 môn thể thao gồm: bóng đá, bóng chuyền, kéo co, bóng bàn, bóng rổ, cầu lông, đá cầu, điền kinh, đẩy gậy, cờ vua,... Được biết, giải Hội khỏe Phù Đổng huyện năm học 2020 diễn ra trong 2 ngày từ  04/01//2020 đến hết  ngày 6/01/2020.

Mở đầu chương trình khai mạc là màn diễu hành biểu dương lực lượng của các đoàn

Sau lễ diễu hành là Lễ rước đuốc, ngọn lửa thiêng truyền thống của HKPĐ huyện Bắc Hà lần thứ X năm 2020 đã được đồng chí Lý Bình Minh, Bí thư Huyện ủy thắp lên đài lửa của Hội khỏe Phù Đổng.

duoc3(3).jpg

Ngọn lửa truyền thống được đồng chí Lý Bình Minh, Bí thư Huyện ủy thắp lên đài lửa của HKPĐ

IMG_0598.JPG

Content

Các Đồng chí lãnh đạo huyện ủy, UBND trao Cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

Đ/c Chu Thị Dương - Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu môn bóng đá, điền kinh của các vận động viên đến : tiểu học, THCS và THPT, trường phổ thông có nhiều cấp học, học sinh học tại Trung tâm giáo dục thường xuyên. Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã đem đến cho khán giả nhiều pha cầu hay, đầy kịch tính và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Kết thúc giải, BTC sẽ trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải Ba cho các vận động viên đạt thành tích cao ở từng nội dung thi đấu.

IMG_0288(1).JPG

IMG_0739.JPG

HKPD4(3).JPG

IMG_0758.JPG

Hội khỏe Phù Đổng là dịp để các em học sinh thể hiện tài năng thi đấu các môn thể thao yêu thích. Qua đó kiểm tra, đánh giá công tác giáo dục thể chất của các trường, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, phát hiện, tuyển chọn những em có năng khiếu, thi đấu đạt thành tích cao để bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Bùi Thủy

Năm 2020 : 11.636