Saturday, 20/04/2024|

Tập huấn triển khai phần mềm quản lý trường học.

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong các trường học trên địa bàn Bắc Hà, ngày 13/3 Phòng GD&ĐT Bắc Hà phối hợp với VNPT Lào Cai tổ chức tập huấn cho cán bộ quản lý, giáo viên các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện sử dụng hệ thống Mạng giáo dục Việt Nam (VnEdu) để triển khai sổ điểm điện tử, học bạ điện tử.

Về tham gia lớp tập huấn có 90 học viên là cán bộ quản lý các trường tiểu học, THCS cán bộ chuyên môn phòng giáo dục và cán bộ phụ trách công nghệ thông tin tại các trường.

Đợt tập huấn hướng dẫn cách khai báo dữ liệu đầu năm học, cách nhập điểm vào phần mềm, sổ điểm điện tử, học bạ điện tử, cách chọn và gửi tin nhắn tình hình học tập của học sinh cho phụ huynh…

Sau đợt tập huấn này, Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường TH và THCS tiến hành triển khai áp dụng rộng rãi việc sử dụng sổ điểm điện tử, học bạ điện tử thay thế sổ sách giấy.

Bùi Thủy

Năm 2024 : 3.827