Phòng Giáo dục và Đào tạo Bắc Hà

Sunday, 21/04/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử phòng GD&ĐT Bắc Hà
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trao học bổng “ vì em hiếu học” cho 10 em học sinh nghèo Vượt khó vươn lên trong học tập tại xã Hoàng Thu Phố của công ty Viettel

 

Viettel là Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, đồng thời được là một trong những công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới và nằm trong Top 15 các công ty viễn thông toàn cầu về số lượng thuê bao. Thực hiện triết lý kinh doanh gắn liền trách nhiệm xã hội, trong nhiều năm qua, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội đã triển khai nhiều hoạt động xã hội, cộng đồng lớn như Chương trình mổ tim nhân đạo “Trái tim cho em”, Phẫu thuật nụ cười, chăm sóc giúp đỡ các gia đình chính sách, xây dựng nhà tình nghĩa, tặng bò giống cho đồng bào nghèo biên giới, tặng sổ tiết kiệm, quà cho người nghèo và bộ đội giáo viên vùng sâu, vùng xa, biên giới,...Riêng tại huyện Bắc Hà có 170 em học sinh được trao học bổng với tổng trị giá là 170.000.000đ tại 17 xã đặc biệt khó khăn trong toàn huyện.

Ngày 22 tháng 10 năm 2018, Viettel Bắc Hà phối hợp với phòng GD&ĐT Bắc Hà tổ chức Lễ trao học bổng” vì em hiếu học” cho 10 em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập tại trường PTDTBT THCS Hoàng Thu Phố. 

Tới tham dự và trao học bổng “vì em hiếu học” cho 10 em học sinh TH, THCS có Ông Phạm Hùng Cường – Phó Giám đốc Viettel Bắc Hà phụ trách mảng kinh doanh và đ/c Hảng Seo Mào – Phó chủ tịch UBND xã Hoàng Thu Phố cùng 289 em học sinh THCS và đại diện 10 em học sinh TH,THCS được nhận học bổng, các thầy cô giáo của 3 cấp trường trong xã cũng tới dự đông đủ. Viettel dành tặng cho 10 em học sinh những món quà đầy ý nghĩa, quy ra tiền 1.000.000đ/ 1 em học sinh bao gồm 01 chăn ấm, 01 cặp sách, 01 áo khoacs và 300.000đ tiền mặt các loại đồ dùng, trang phục 100% là đồ mới và có chất lượng tốt.

 

 

Những lời chúc tốt đẹp, những xuất học bổng đầy ý nghĩa, với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, chương trình khuyến học “Vì em hiếu học” không chỉ hiện thực hóa hàng chục nghìn ước mơ nhỏ của các em học sinh hiếu học mà còn kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học của các em học sinh. Đặc biệt  những xuất học bổng đã giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của ba cấp trường bớt đi phần nào khó khăn vất vả của một trường vùng cao còn nhiều khó khăn và thiếu thốn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các em, những chủ nhân tương lại của đất nước.

 

Chu Mơ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 64
Tháng 04 : 1.643
Tháng trước : 2.712
Năm 2019 : 9.982
Năm trước : 26.344
Tổng số : 36.607