Friday, 18/10/2019|

Cảm xúc ngày tựu trường

Ngày 26/8 Cùng với niềm vui chung của học sinh cả nước. Trường PTDTBT-TH Thải Giàng Phố tổ chức Ngày hội vui đến trường với nhiều hoạt động bổ ích, chào đón học sinh tựu trường.

Những tiết mục văn nghệ mở màn sôi động

Mở đầu là những tiết mục múa, hát đặc sắc của đội văng nghệ măng non. Các em học sinh nhà trường được nghe thầy Hiệu trưởng giới thiệu về truyền thống nhà trường và còn được các thầy cô hướng dẫn sử dụng các phòng chức năng cuối cùng các em được tham gia các trò chơi dân gian (vui chơi có thưởng).

Nhìn các em nhiệt tình tự tin tham gia vào các trò chơi, tôi muốn chia sẻ để bạn bè đồng nghiệp có thêm những việc làm thiết thực vì học sinh thân yêu!

Mỗi một bông hoa nở có một chút hương, một rừng hoa nở sẽ tạo ra một trời hương ngào ngạt. Xin chúc mỗi thầy cô là một bông hoa để toả hương. Với cương vị là một hiệu trưởng tôi cũng nỗ lực là một bông hoa như vậy.

Năm học mới đã đến, tôi xin chúc các thầy cô và các em học sinh gặt hái được nhiều thành công góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển!

Lục Chinh

Năm 2019 : 27.502