Monday, 28/09/2020|

MN Thị trấn tổ chức hội thi "hành trang cho bé vào lớp 1" cấp trường.

Để giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ; chuẩn bị sẵn sàng tâm thế cho trẻ 5 tuổi chuẩn bị vào lớp 1, đồng thời huy động sự tham gia của các lực lượng xã hội trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ, nhằm tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Bên cạnh đó còn tạo không khí phấn khởi, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho giáo viên, phụ huynh và trẻ giúp trẻ thể hiện được năng khiếu của bản thân, tự tin, hồn nhiên và có tư duy sáng tạo. Ngày 13 tháng 01 năm 2020 trường Mầm non Thị trấn Bắc Hà tổ chức Hội thi” Hành trang cho bé vào lớp 1” cấp trường, năm học 2019 – 2020.

Đến với hội thi có 4 đội đến từ 4 lớp mẫu giáo 5 – 6 tuổi trong nhà trường cùng tham gia tranh tài, mỗi đội thi với 6 thành viên tham gia.

Hội thi được thể hiện qua 3 phần thi gồm các phần thi : Diễn tiểu phẩm ( phần thi đồng đội); phần thi hành trang của bé ( 01 cá nhân trẻ trong đội thi thể hiện năng khiếu của mình qua kể truyện, hát); phần thi đồng đội( với nội dung thể hiện kiến thức mà trẻ đã được học). Mỗi phần thi được các đội thể hiện trình diễn khác nhau nhưng đều thể hiện những kiến thức mà trẻ đã được chuẩn bị giúp trẻ có hành trang tốt khi vào học lớp 1.

Các đội ra mắt chụp ảnh cùng đại biểu và ban giám khảo hội thi

Phần thi tiểu phẩm của đội lớp mẫu giáo 5 – 6 tuổi A3

Phần thi tiểu phẩm của đội lớp mẫu giáo 5 – 6 tuổi A1

Phần thi hành trang của bé do lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A2

Phần thi đồng đội của lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A2

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho lớp Mẫu giáo 5 – 6 tuổi A2, giải nhì cho lớp Mẫu giáo 5 – 6 tuổi A4, giải ba cho lớp mẫu giáo 5 – 6 tuổi A3 và giải khuyến khích cho lớp Mẫu giáo 5 – 6 tuổi A1.

Tác giả: Nguyễn Thị Lệ Hằng

Trường Mầm non Thị trấn Bắc Hà