Phòng Giáo dục và Đào tạo Bắc Hà

Monday, 25/05/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử phòng GD&ĐT Bắc Hà
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng hệ thống máy lọc nước sạch cho trường học tại xã Bản Cái

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) Chi nhánh Lào Cai và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai –ichi Việt Nam (Dai –ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức trao tặng hệ thống máy lọc nước sạch cho trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở xã Bản Cái huyện Bắc Hà.

    Hệ thống máy lọc nước sạch tại Trường PTDT Bán trú Tiểu học và THCS Bản Cái thuộc dự án “Nước sạch học đường” mà Sacombank và Dai –ichi Life Việt Nam phối hợp triển khai trong năm 2019 nhằm tài trợ hệ thống máy lọc nước uống sạch cho những trường học khó khăn, thiếu thốn nguồn nước uống sạch tại những địa bàn khó khăn trong cả nước. Đồng thời, giúp cải thiện môi trường học tập và chung tay chăm lo đời sống sức khỏe cho các em học sinh, những mầm non tương lai của đất nước.      

Quang cảnh lễ trao tặng
 

   Tại chương trình, đã tài trợ hệ thống máy lọc nước sạch cho nhà trường trị giá gần 54 triệu đồng. Trong thời gian tới, 2 đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các đợt trao tặng hệ thống nước sạch học đường tại một số đơn vị trường khó khăn của tỉnh Lào Cai; đồng thời nhân rộng và đa dạng hơn nữa các hình thức tài trợ, mang nghĩa cử cao đẹp đến nhiều đối tượng khó khăn trên mọi miền đất nước, thể hiện đúng tinh thần nhân ái “Yêu thương không chỉ bằng lời” trong hợp tác giữa Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam.

Các đại biểu và các em học sinh cắt băng đưa vào sử dụng hệ thống máy lọc nước sạch tại nhà trường
 

    Cũng tại chương trình, Bưu điện tỉnh Lào Cai đã hỗ trợ 1 triệu đồng cho 1 em có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo tại nhà trường/.

Theo LCDDT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 53
Tháng 05 : 3.922
Tháng trước : 6.033
Năm 2020 : 21.410
Năm trước : 15.881
Tổng số : 37.291