Phòng Giáo dục và Đào tạo Bắc Hà

Thursday, 27/06/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử phòng GD&ĐT Bắc Hà
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tập huấn kiến thức về xâm hại tình dục cho trẻ em

Ngày 28 tháng 9 năm 2018 tại trường PTDBT THCS Lùng Phình đã diễn ra chương trình Tập huấn kiến thức về xâm hại tình dục cho trẻ em do Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Lào Cai, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Bắc Hà phối hợp cùng nhà trường tổ chức. Tham dự trương trình có đồng chí Vũ Thị Tân Chánh văn phòng Hội LHPN tỉnh Lào Cai – Trợ lý dự án AC-Thụy Điển, đồng chí Đỗ Thị Quý trưởng phòng chăm sóc sức khỏe vị thành niên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Lào Cai,  lãnh đạo Hội LHPN huyện Bắc Hà, Hội phụ nữ xã Lùng Phình, cùng toàn thể Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường.

 

Chương trình đã mang lại cho các em học sinh và thầy cô giáo nhiều kiến thức bổ ích trong phòng tránh xâm hại tình dục cho trẻ em. Thông qua chương trình các em học sinh còn được trang bị những kiến thức để tự bảo vệ mình trong cuộc sống. Ngoài ra chương trình còn cung cấp số điện thoại và những địa chỉ tư vấn giúp đỡ miễn phí để các em có thể liên lạc và nhận được sự tư vấn khi cần.

Học sinh trả lời câu hỏi của chương trình

          Thông qua chương trình giáo viên và các em học sinh đã có thêm nhiều kiến thức trong phòng tránh xâm hại nói chung và xâm hại tình dục trẻ em nói riêng. Hi vọng rằng ngoài việc học tập văn hóa các em học sinh còn được trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng sống khác để học tập, vui chơi được an toàn tại nhà trường, gia đình và xã hội./.

                                                   Thạch Mạnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 32
Tháng 06 : 1.136
Tháng trước : 2.218
Năm 2019 : 13.996
Năm trước : 26.344
Tổng số : 40.621