Phòng Giáo dục và Đào tạo Bắc Hà

Thursday, 23/05/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử phòng GD&ĐT Bắc Hà
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trung thu sớm cho các em trường MN Lầu Thí Ngài

Ngày 14 tháng 09 năm 2018 trường Mầm non Lầu thí Ngài cùng câu lạc bộ tình nguyện  TOPICA UNI  tại Hà Nội đã tổ chức tết Trung thu sớm, lễ hội trăng tròn cho các cháu học sinh mầm non trong toàn trường, địa điểm tổ chức tại phân hiệu Lử Chồ 2, trường mầm non Lầu Thí Ngài.

  

 

Các cháu về tham dự tết  đón tết trung thu sớm năm 2018 với sự có mặt đầy đủ của 167 học sinh trong toàn trường. Các cháu học sinh toàn trường đã được đoàn quan tâm đặc biệt và sâu sắc. Đoàn đã tổ chức tết trung thu cho toàn thể 100% học sinh trong toàn trường và dành tặng cho các cháu học sinh những món quà đầy ý nghĩa,  trị giá quy ra tiền  là 50.000.000đ “Năm mươi triệu đồng chẵn” bao gồm có tủ lạnh lưu mẫu thức ăn cho trẻ tại trường, máy xay thịt, balo, cặp sách, ủng, dép, sữa, thảm xốp, chăn ấm, đồ ăn cho trẻ.....các loại đồ dùng, đồ ăn và trang thiết bị 100% là đồ mới và có chất lượng tốt.

Những lời chúc tốt đẹp, những món quà tết trung thu đầy ý nghĩa, những tấm lòng vàng của câu lạc bộ tình nguyện TOPICA UNI, đã giúp cho học sinh của nhà trường bớt đi phần nào khó khăn vất vả của một trường vùng cao còn nhiều khó khăn và thiếu thốn, thể thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến trẻ em, những chủ nhân tương lại của đất nước. Giúp các cháu học sinh đón tết trung thu trọn vẹn, ngập tràn niềm vui, ý nghĩa, tết của sự sum vầy, sự sẻ chia, ấm áp tình thương.

Nguyễn Thị Liên-MN Bản Phố


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 64
Tháng 05 : 1.829
Tháng trước : 2.303
Năm 2019 : 12.471
Năm trước : 26.344
Tổng số : 39.096