Phòng Giáo dục và Đào tạo Bắc Hà

Monday, 28/09/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử phòng GD&ĐT Bắc Hà
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BẢN LIỀN TỔ CHỨC LỀ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, chiều ngày 13/7/2020, trường PTDTBT TH&THCS Bản Liền đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020.

        Đây là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên và các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, đánh giá tổng kết lại một năm làm việc, học tập, phấn đấu của thầy và trò nhà trường . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

      Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, có Đ/c Vàng A Sự - Phó Chủ tịch UBND xã, Đ/c Vàng A Thắc - Chủ tịch HKH xã, các Đ/c đại diện cho các ban, ngành đoàn thể địa phương, các đồng chí trưởng thôn bản, các bậc phụ huynh đại diện cha mẹ học sinh của trường; Về phía nhà trường có các thầy trong Ban giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 473 học sinh của trường.

          Buổi lễ với phần hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các tiết mục nhảy hiện đại, tốp ca… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

          Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Trần Huy – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em; 03 Học sinh giỏi khối THCS; 59 Học sinh tiên tiến khối THCS; 89 Học sinh có thành tích xuất sắc khối TH; 47 Học sinh có thành tích vượt trội; 02 Học sinh đạt giải trong cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện; 03 Học sinh đạt giải trong cuộc thi học sinh giỏi cấp trường02 sản phẩm đạt giải cuộc thi sáng tạo TTN-NĐ và NCKH cấp huyện; 03 sản phẩm cuộc thi sáng tạo TTN-NĐ và NCKH cấp trường; 06 Học sinh đạt giải cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường; 18 Học sinh tham gia Hội khoẻ phù đổng cấp huyện.

Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Phòng GD-ĐT huyện, của Đảng ủy UBND xã và đặc biệt được sự ủng hộ quý báu cả về tinh thần và vật chất của Hội cha mẹ học sinh trường. Nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.

 

Thầy Trần Huy báo cáo tổng kết năm học và phướng hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021

Trao thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong năm học.

Trao thưởng cho giáo viên đạt thành tích cao trong năm học.

Trong buổi lễ, nhà trường đã bàn giao các em về gia đình, địa phương để sinh hoạt trong dịp nghỉ hè sắp tới. Với những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy vẫy cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của trường. Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của PTDTBT TH&THCS Bản Liền được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh./.


Tác giả: Dương Sáng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 66
Tháng 09 : 1.606
Tháng trước : 2.129
Năm 2020 : 31.532
Năm trước : 15.881
Tổng số : 47.413