Phòng Giáo dục và Đào tạo Bắc Hà

Sunday, 05/07/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử phòng GD&ĐT Bắc Hà
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT THCS Nậm Lúc với ngày 26/3/2018

Trường PTDTBT THCS Nậm Lúc long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năng ngày thành lập d

HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26-3

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua 87 năm rèn luyện cống hiến, trưởng thành và tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh về ý nghĩa tầm quan trọng của ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng  ngày 26 tháng 3 năm 2018 trường PTDTBT THCS Nậm Lúc đã long trọng tổ chức buổi mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày truyền thống của đoàn.

Đến dự buổi lễ có Đ/c Bùi Minh Tuân bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Triệu Văn Cộng PHT nhà trường, Đ/c Nguyễn Tiến Cường PHT nhà trường, Đ/c Nguyễn Việt Hưng bí thư đoàn trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh và trong trường.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trong đội xung kích của các chi đội biểu diễn choà mừng.

          Sau trương trình văn nghệ là lễ mít tinh kỉ niệm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ CHí Minh.

          Tại buổi lễ Đ/c Nguyễn Việt Hưng bí thư đoàn trường đã ôn lại truyền thống 87 năm công hiến và trưởng thành đầy vẻ vang vinh quang và trách nhiệm của đoàn thanh niên. Ôn lại những thành tích mà thày và trò trường PTDTBT THCS Nậm Lúc trong đó là các đoàn viên thanh niên đã đạt được trong năm học vừa qua.

 

 

 

 

          Sau phần lễ kỉ niệm là các trò chơi dân gian, kéo co, kẹp bóng, múa sạp tạo nên không khí vui tươi phấn khởi và tràn đầy ý nghĩa giúp các em học sinh cảm thấy vui hơn dưới mái trường Nậm Lúc mến yêu.

Kết thúc buổi lễ, các đội chơi được Đồng chí Đỗ Thị An chủ tịch công đoàn nhà trường trao quà tặng cổ vũ động viên tinh thần, mong rằng các em học sinh khi quy tụ tại trường PTDTBT THCS Nậm Lúc luôn luôn vui tươi, chàn đầy sức khoẻ, luôn luôn sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn gian khổ đạt được thành tích cao trong học tập và lao động.

          Buổi mít tinh đã để lại cho các em học sinh những tình cảm tốt đẹp về các tấm gương đoàn viên thanh niên, về Đoàn. Hứa sẽ cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để sứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ.

 

Người viết

 

 

Trần Thị Ngân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 53
Tháng 07 : 207
Tháng trước : 2.936
Năm 2020 : 25.143
Năm trước : 15.881
Tổng số : 41.024