Wednesday, 28/10/2020|

Trường Tiểu học Tà Chải tưng bừng khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Sáng 5/9, hòa chung không khí tưng bừng của cả nước Trường Tiểu học Tà Chải phối họp với các trường trong địa bàn xã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Tới dự và chia vui trong lễ khai giảng năm học mới có đồng chí Lê Anh Tuấn-Chuyên viên phòng KT& KDCLGD Sở GD&ĐT Lào Cai. Đồng chí Bùi Thị Lý-Bí thư Đảng uỷ xã Tà Chải. Đồng chí Vàng Đình Vi-Phó bí thư Đảng uỷ xã-Chủ tịch UBND xã Tà Chải.

Sáng 5/9, hòa chung không khí tưng bừng của cả nước Trường Tiểu học Tà Chải phối họp với các trường trong địa bàn xã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Tới dự và chia vui trong lễ khai giảng năm học mới có đồng chí Lê Anh Tuấn-Chuyên viên phòng KT và KDCLGD Sở GD&ĐT Lào Cai. Đồng chí Bùi Thị Lý-Bí thư Đảng uỷ xã Tà Chải. Đồng chí Vàng Đình Vi-Phó bí thư Đảng uỷ xã-Chủ tịch UBND xã Tà Chải.

Đồng chí Lê Anh Tuấn-Chuyên viên phòng KT& KDCLGD Sở GD&ĐT Lào Cai

đánh trống khai giảng năm học mới.

Năm học 2019 - 2020 công tác giáo dục của các nhà trường tại xã Tà Chải nói chung và trường Tiểu học Tà Chải nói riêng đã kết thúc thắng lợi và đạt nhiều thành tích đáng phấn khởi trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Cô và trò trong buổi lễ khai giảng

Ánh mắt ngây thơ của em học sinh mới bước vào lớp 1

Thầy trò trong không khí vui tươi phấn khởi

Các vị Đại biểu chúc mừng các nhà trường trong buổi lễ khai giảng

Các em học sinh nhận phần thưởng

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng các vị Đại biểu

Thầy cô nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại buổi khai giảng.

Năm học 2020 – 2021, tiếp tục thực hiện chủ đề “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học kỷ cương - văn hóa, chất lượng giáo dục thực chất”. Phát huy những thành tích đã đạt được các trường học xã Tà Chải nói chung và trường Tiểu học Tà Chải nói riêng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ đổi mới công tác quản lí, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo đảm bảo chuẩn hóa; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tiếp tục thực hiện hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành giáo dục và địa phương.

Tác giả: Hà Văn Mười
Năm 2020 : 33.602